+84964 469 123 info@thetraveler.vn

Login

Đăng ký

After creating an account, you'll be able to track your payment status, track the confirmation and you can also rate the tour after you finished the tour.
Username*
Password*
Confirm Password*
Họ*
Tên*
Email*
Số điện thoại*
Quốc gia*
* Tạo tài khoản đồng nghĩa với việc bạn chấp nhận Điều khoản and Bảo mật của chúng tôi.

Đã là thành viên?

Login
+84964 469 123 info@thetraveler.vn

Login

Đăng ký

After creating an account, you'll be able to track your payment status, track the confirmation and you can also rate the tour after you finished the tour.
Username*
Password*
Confirm Password*
Họ*
Tên*
Email*
Số điện thoại*
Quốc gia*
* Tạo tài khoản đồng nghĩa với việc bạn chấp nhận Điều khoản and Bảo mật của chúng tôi.

Đã là thành viên?

Login

“Đốn tim” các điểm check in tại mảnh đất hoa tam giác mạch- Hà Giang.

Nhắc đến Hà Giang nhiều người chỉ biết đến vùng đất hoa tam giác mạch,cao nguyên đá Đồng Văn,..Nhưng Hà Giang đâu chỉ có vậy!Hà Giang là vùng đất ẩn chứa nhiều điều thú vị với những điểm check in “đốn tim” triệu dân. Hãy cùng The Traveler khám phá xem mảnh đất hoa tam giác mạch có gì nhé…

1.Dốc Bắc Sum

Dốc nối liền 2 xã Minh Tân và Quyết Tiến. Con dốc này được các phượt thủ chuyên nghiệp ví như “Đèo Pha Đin” của Hà Giang vì độ ngoằn nghèo tựa mình rắn của nó

Dốc Bắc Sum

.

5h30 – 6h sáng,có thể bạn sẽ được ngắm nhìn những đám mây trắng, mặt trời mọc sau những dãy núi cao.

2.Núi đôi Quản Bạ

Núi đôi Quản Bạ thuộc địa phận huyện Quản Bạ, tỉnh Hà Giang

Núi đôi Quản Ba

Núi đôi Quản Bạ một tuyệt tác của thiên nhiên.Hai ngọn núi nằm cạnh nhau vô tình tạo thành hình bộ ngực của một cô gái. Không ai biết hai ngọn núi này có từ bao giờ.

3.Dốc Chín Khoanh

Dốc chín khoanh là con đường nối xã Phố Cáo với xã Sủng Là. Trên dốc Chín Khoanh có rất nhiều tam giác mạch.Là cửa ngõ của cao nguyên đá Đồng Văn.

Dốc Chín Khoanh

4.Rừng thông Yên Minh

Con đường thuộc địa phận xã Na Khê kéo dài đến xã Lao Và Chải. Bạn sẽ cảm thấy mát mẻ và dễ chịu trong chuyến hành trình.

Bạn sẽ chiêm ngưỡng mây phủ kín trên rừng thông, lất phất đọng lại trên những tán lá thông rậm rạp. Yên Minh – nơi có rừng tre, rừng thông, trời xanh, con đường mòn và những ngôi nhà trình tường

Đường vào rừng thông Yên Minh

5.Cột mốc số 0

Là cột mốc km số 0 của Quốc Lộ 2, nối liền tỉnh Hà Giang và thủ đô Hà Nội.
Là địa điểm mà bất cứ ai cũng từng check-in một lần khi đến Hà Giang,đó là cột mốc số 0. Nằm ngay trung tâm thành phố Hà Giang.

Cột mốc số 0 nổi tiếng tại Hà Giang

6.Cột cờ Lũng Cú

Nằm trên đỉnh cao nguyên Đồng Văn thuộc tỉnh Hà Giang.
Đây là nơi sinh sống của các dân tộc h’Mông, Lô Lô, Tày, Pu Péo với 9 thôn bản.  Cột cờ Lũng Cú là một cột cờ quốc gia nằm ở đỉnh Lũng Cú hay còn gọi là đỉnh núi Rồng (Long Sơn).Có độ cao khoảng 1.470 m so với mực nước biển, thuộc xã Lũng Cú, huyện Đồng Văn, tỉnh Hà Giang, nơi điểm cực Bắc của Việt Nam.

Cột cờ Lũng cú

7.Cao nguyên đá Đồng Văn

Cao nguyên Đồng Văn thuộc huyện Đồng Văn, tỉnh Hà Giang . Cao nguyên nằm cách thị xã Hà Giang 150km. Cao nguyên đá Đồng Văn là vùng núi đá cao trên 1000m bao gồm 4 huyện Đồng Văn, Mèo Vạc, Yên Minh và Quản Bạ.

Cao nguyên đá

Nếu đến Hà Giang mà không đến với Cao Nguyên đá Đồng Văn thì đó là sự bỏ lỡ lớn nhất của bạn.

8.Phố cổ Đồng Văn

Nằm trên địa bàn hai thôn Quyết Tiến và Đồng Tâm. Bức tranh về khu phố cổ được thể hiện trên nhiều gam màu, thay đổi theo từng cung bậc thời gian. Thị trấn này còn lưu giữ dãy phố cổ với những ngôi nhà mang đậm dấu ấn cao nguyên đá.

Phố cổ Đồng Văn

9.Dinh thự Vua Mèo

Thuộc địa bàn xã Xà Phìn, huyện Đồng Văn, Hà Giang. Dinh thự vua Mèo là một công trình với kiến trúc đặc sắc bậc nhất của tỉnh Hà Giang. Đây là điểm đến không thể bỏ qua đối với du khách khi bước chân tới Hà Giang.

Dinh thự Vua Mèo

10.Thị trấn Phó Bảng

Phó Bảng là thị trấn tọa lạc gần sát nơi biên giới Việt – Trung, thuộc huyện lỵ của huyện Đồng Văn, tỉnh Hà Giang. Phó Bảng là thị trấn tọa lạc gần sát nơi biên giới Việt – Trung, thuộc huyện lỵ của huyện Đồng Văn, tỉnh Hà Giang, cách thành phố Hà Giang khoảng 120km.

Góc thi trấn Phó Bảng bình yên

Phó Bảng vẫn là một thị trấn miền núi yên bình vẫn giữ trọn vẹn nét đẹp của nó.

Bức tường của thị trấn

11.Đèo Mã Pí Lèng

Đèo Mã Pí Lèng là cung đường đèo hiểm trở. Con đường hình thành vòng vèo quanh lưng núi, nơi có vực đá bên sông Nho Quế.

Đèo Mã Pí Lèng


Đến đèo du khách có thể chiêm ngưỡng cảnh núi đá hùng vĩ, cảnh mây trắng trên ngọn núi cao nguyên đá.

12.Nhà của Pao

Nhà của Pao” nằm ở thôn Lũng Cẩm, thuộc xã Sủng Là, huyện Đồng Văn, Hà Giang. Đây là ngôi nhà của ông Mua Súa Páo, người dân tộc Mông. Ngôi nhà 2 tầng trong “Chuyện của Pao” giống như ngôi biệt thự giữa cao nguyên đá.

Nhà của Pao


Ngôi nhà của Pao yên bình sẽ để lại cho các bạn những kỷ niệm đẹp ấn tượng và những trải nghiệm khó quên được. Nó sẽ là một trải nghiệm tuyệt vời.Khi đến đây đừng quên chụp vài ba tấm hình va hòa mình vào cuộc sống của người dân.

1 Phản hồi

Text Widget

The Traveler : Đừng ghé thăm – Hãy trải nghiệm

THE TRAVELER là một công ty tư vấn du lịch sáng tạo. Các dịch vụ của chúng tôi bao gồm các chuyến bay, chỗ ở, thuê xe, du lịch trên biển,du lịch trên núi, các tour du lịch, các ngày lễ trọn gói, bảo hiểm du lịch và visa.
Hãy gọi 0964469123 hoặc gửi email cho chúng tôi theo địa chỉ
Fanpage FB: The Traveler
Chúng tôi sẽ làm cho chuyến đi của bạn tuyệt vời!