+84964 469 123 info@thetraveler.vn

Login

Đăng ký

After creating an account, you'll be able to track your payment status, track the confirmation and you can also rate the tour after you finished the tour.
Username*
Password*
Confirm Password*
Họ*
Tên*
Email*
Số điện thoại*
Quốc gia*
* Tạo tài khoản đồng nghĩa với việc bạn chấp nhận Điều khoản and Bảo mật của chúng tôi.

Đã là thành viên?

Login
+84964 469 123 info@thetraveler.vn

Login

Đăng ký

After creating an account, you'll be able to track your payment status, track the confirmation and you can also rate the tour after you finished the tour.
Username*
Password*
Confirm Password*
Họ*
Tên*
Email*
Số điện thoại*
Quốc gia*
* Tạo tài khoản đồng nghĩa với việc bạn chấp nhận Điều khoản and Bảo mật của chúng tôi.

Đã là thành viên?

Login

Vịnh Hạ Long là một trong những điểm đến thu hút đông du khách trong nước và quốc tế. Nghỉ đêm trên du thuyền trên vịnh Hạ Long đã trở thành trải nghiệm được nhiều du khách yêu thích. Vậy ngắm Hạ Long về đêm trên du thuyền có gì hay ho? Cùng The Traveler tìm hiểu nhé!

Nghỉ đêm trên du thuyền

Hạ Long có hàng trăm đội tàu phục vụ dịch vụ ngủ đêm trên vịnh. Cùng với đó là rất nhiều phong cách dịch vụ khác nhau với chất lượng 4-5 sao. Mỗi du thuyền đều có nhà hàng, quầy bar, khu vực lễ tân, các cabin. Ngoài ra, trên tàu còn có các boong tàu, hành làng, ban công… Đây là nơi du khách có thể thư giãn, ngắm cảnh, tắm nắng…

Các du thuyền sẽ đưa du khách đến các địa điểm nổi tiếng của vịnh Hạ Long. Ví dụ như hòn Trống Mái, động Thiên Cung, hòn Gà Chọi, Mê Cung, hang Sửng Sốt đảo Ti Tốp, hang Đầu Gỗ, vịnh Bái Tử Long, đảo Ngọc Vừng, đảo Quan Lạn… Không chỉ vậy, các du thuyền còn đưa du khách khám phá cuộc sống ngư dân các làng chài. Du khách có thể quan sát các nhà bè để xem cảnh sinh hoạt thường nhật của ngư dân. Từ cách đan lưới, gỡ lưới, cho cá ăn, nấu nướng trên nhà bè…

Hơn nữa, trải nghiệm ngắm mặt trời lặn và nghỉ đêm trên du thuyền giữa mênh mông sóng nước và hàng ngàn đảo đá hùng vĩ kì thú có lẽ sẽ trở thành một trong những kỉ niệm đáng nhớ nhất trong chuyến du lịch của bạn.

Ngoài ra, các du thuyền đều cung cấp những hoạt động khác vô cùng hấp dẫn như:

Chèo thuyền Kayak

Một trong các hình thức du lịch đã và đang được nhiều du khách, nhất là du khách quốc tế lựa chọn khi đến tham quan vịnh Hạ Long đó là chèo thuyền kayak. Năm 2000, vịnh Hạ Long được Tạp chí National Geographic Adventures bình chọn là 1 trong 25 điểm du lịch chèo thuyền kayak hàng đầu thế giới. Được nhẩn nha ngắm trời mây, cảnh sắc Hạ Long, được luồn lách vào các hang động, tự tay chạm tới những nhũ đá,… sẽ đem đến cảm giác thật mới mẻ cho mỗi du khách.

Câu mực đêm trên du thuyền

Hầu hết những du thuyền Hạ Long đều có dịch vụ câu mực để phục vụ du khách. Câu mực đêm, du khách sẽ cảm nhận được vẻ đẹp yên tĩnh của mặt biển. Bạn sẽ ngồi lặng yên chờ đợi để câu mực trên biển rồi sau đó thưởng thức thành quả ngay trên du thuyền.

Tập Thái Cực quyền vào sáng sớm

Một cách đón ngày mới vô cùng độc đáo mà một số du thuyền cung cấp cho du khách đó là buổi tập Thái Cực quyền ngắn vào buổi sáng sớm. Đây cũng là một cách giúp du khách thư giãn, khỏe khoắn để bước vào một ngày mới với những hành trình hoàn toàn mới.

Spa

Rất nhiều du thuyền như Emeraude, Bhaya Classic, L’Azalee, Paradise Luxury,… cung cấp các dịch vụ spa với các phương pháp xoa bóp, trị liệu phù hợp giúp du khách có được cảm giác thư giãn, thoải mái nhất trong hành trình của mình.

Ngoài ra, các du thuyền cung cấp cho du khách cả không gian riêng tư và cả không gian chung ấm áp cởi mở nơi du khách có thể làm quen, kết bạn với những du khách khác có mặt trên tàu.

Xem thêm các bài viết khác về Hạ Long tại:

Text Widget

The Traveler : Đừng ghé thăm – Hãy trải nghiệm

THE TRAVELER là một công ty tư vấn du lịch sáng tạo. Các dịch vụ của chúng tôi bao gồm các chuyến bay, chỗ ở, thuê xe, du lịch trên biển,du lịch trên núi, các tour du lịch, các ngày lễ trọn gói, bảo hiểm du lịch và visa.
Hãy gọi 0964469123 hoặc gửi email cho chúng tôi theo địa chỉ
Fanpage FB: The Traveler
Chúng tôi sẽ làm cho chuyến đi của bạn tuyệt vời!