+84964 469 123 info@thetraveler.vn

Login

Đăng ký

After creating an account, you'll be able to track your payment status, track the confirmation and you can also rate the tour after you finished the tour.
Username*
Password*
Confirm Password*
Họ*
Tên*
Email*
Số điện thoại*
Quốc gia*
* Tạo tài khoản đồng nghĩa với việc bạn chấp nhận Điều khoản and Bảo mật của chúng tôi.

Đã là thành viên?

Login
+84964 469 123 info@thetraveler.vn

Login

Đăng ký

After creating an account, you'll be able to track your payment status, track the confirmation and you can also rate the tour after you finished the tour.
Username*
Password*
Confirm Password*
Họ*
Tên*
Email*
Số điện thoại*
Quốc gia*
* Tạo tài khoản đồng nghĩa với việc bạn chấp nhận Điều khoản and Bảo mật của chúng tôi.

Đã là thành viên?

Login

Có một thời, nhắc đến Việt Nam, bạn bè quốc tế sẽ nhắc ngay đến Hạ Long – Vùng đất Rồng trời ban. Cũng có một thời, người ta chẳng còn nhắc về Hạ Long nhiều như trước. Ừ thì vẫn là một cái tên ấn tượng, nhưng sự mặn mà của mọi người dành cho nơi này có vẻ đã phai nhạt đi đôi phần sau ngần ấy năm hot xình xịch.  

Hạ Long, ông vua của làng du lịch, có chăng đã bị quên lãng? Hãy cùng The Traveler đi tìm lại một Vùng đất Rồng hùng vĩ ngày nào nhé!

Hạ Long – Sự trở lại mạnh mẽ của huyền thoại du lịch một thời

2019, nói Hạ Long quay lại “làm vương làm tướng” thì chưa hẳn. Nhưng rõ ràng, nơi này đang dần được giới trẻ quan tâm nhiều hơn so với hai ba năm trước. Chưa bao giờ trên newsfeed Instagram, lượng người check-in ở thành phố này lại đông đảo như thế. Với những thay đổi ấn tượng, vùng đất cứ ngỡ như “thất sủng” bỗng có thêm nhiều điểm đến, bỗng thêm phần rộn ràng. Và cũng bỗng khiến người khác phải trầm trồ vì lâu rồi mới thấy nơi này đẹp như vậy.

Bãi Cháy – Hơn cả một bãi biển “nhân tạo”

Bãi Cháy là bãi biển rộng nhất thành phố Hạ Long. Bãi biển hiện đang nằm trong tổ hợp công viên Đại Dương của tập đoàn Sun- Group. Được cải tạo từ bãi tắm Thanh Niên và Hoàng Gia, Bãi Cháy đã đáp ứng được nhu cầu tắm biển của du khách. Là bãi tắm hiện đại, trong xanh, đem đến cho du lịch Hạ Long một diện mạo hoàn toàn mới. Giờ đây du khách có thể đến đây xua tan cái nóng và thưởng thức hương vị biển.

Dragon Park – công viên chủ đề duy nhất của Việt Nam

Dragon Park là công viên chủ đề duy nhất Việt Nam có 32 trò chơi hàng đầu thế giới. Công viên được thử tải và kiểm định bởi Hiệp hội kiểm định chất lượng danh tiếng TÜV – Đức.

Trải rộng trên diện tích 23 ha, thiết kế được lấy cảm hứng từ những công viên giải trí hiện đại bậc nhất thế giới, Dragon Park mang đến những trải nghiệm chưa từng có và những giây phút vui chơi, thư giãn tuyệt vời cho du khách. Các trò chơi được thiết kế phù hợp với nhiều lứa tuổi như: trẻ em, thanh thiếu niên, người lớn…

Bảo tàng Quảng Ninh – địa điểm checkin “nghìn view”

Bảo tàng – thư viện Quảng Ninh là một công trình kiến trúc nghệ thuật độc đáo. Ngay từ hàng bậc thang rất cao tới phần kính đen tuyền như tấm gương khổng lồ phản chiếu hình ảnh biển trời Hạ Long, cộng thêm font chữ viết tên Bảo tàng đầy ấn tượng đã đủ để chụp một tá tấm hình sống ảo.

Thời gian gần đây, số lượng các bạn trẻ đến đây check-in cũng nhiều vô số kể. Cụm Bảo tàng & Thư viện Quảng Ninh đã trở thành một địa điểm nhất định phải đến mỗi khi các bạn trẻ đi du lịch Hạ Long. Ai nấy cũng đều thích thú khám phá địa điểm này như thể tìm ra một kho báu thú vị. 

Không chỉ có thiên nhiên hùng vĩ, Hạ Long đang phát triển lên từng ngày

Hạ Long đang dần phát triển, rũ bỏ cái vỏ bọc cũ kĩ mà người ta vẫn hay nhớ về nó. Những nỗ lực để đem đến một hình hài mới cho “vùng đất Rồng” đã phần nào thành công khi giới trẻ giờ đây cũng đã “xiêu lòng” trước nơi đây.

The Traveler đã gục ngã trước Hạ Long, vậy còn bạn thì sao?

Text Widget

The Traveler : Đừng ghé thăm – Hãy trải nghiệm

THE TRAVELER là một công ty tư vấn du lịch sáng tạo. Các dịch vụ của chúng tôi bao gồm các chuyến bay, chỗ ở, thuê xe, du lịch trên biển,du lịch trên núi, các tour du lịch, các ngày lễ trọn gói, bảo hiểm du lịch và visa.
Hãy gọi 0964469123 hoặc gửi email cho chúng tôi theo địa chỉ
Fanpage FB: The Traveler
Chúng tôi sẽ làm cho chuyến đi của bạn tuyệt vời!