+84964 469 123 info@thetraveler.vn

Login

Đăng ký

After creating an account, you'll be able to track your payment status, track the confirmation and you can also rate the tour after you finished the tour.
Username*
Password*
Confirm Password*
Họ*
Tên*
Email*
Số điện thoại*
Quốc gia*
* Tạo tài khoản đồng nghĩa với việc bạn chấp nhận Điều khoản and Bảo mật của chúng tôi.

Đã là thành viên?

Login
+84964 469 123 info@thetraveler.vn

Login

Đăng ký

After creating an account, you'll be able to track your payment status, track the confirmation and you can also rate the tour after you finished the tour.
Username*
Password*
Confirm Password*
Họ*
Tên*
Email*
Số điện thoại*
Quốc gia*
* Tạo tài khoản đồng nghĩa với việc bạn chấp nhận Điều khoản and Bảo mật của chúng tôi.

Đã là thành viên?

Login

CÁCH ĐI DU LỊCH BẰNG BẢN ĐỒ KHÔNG DÙNG 3G

Để hiểu rõ về 1 địa điểm du lịch cũng như cung đường, phương pháp đi phượt ngay trong lần tới đầu tiên, phương pháp duy nhất mà bạn có thể dùng là  bản đồ du lịch.  Ngoài ra, việc sắm bản đồ giấy thường tương đối cồng kềnh và mất công mang theo, đồng thời cũng tốn hơi đa dạng tầm giá nếu như tìm sở hữu số lượng lớn.  Trong trường hợp này, bản đồ ngoại tuyến sẽ là 1 biện pháp hoàn hảo dành cho bạn. Dùng bản đồ ngoại tuyến ko chỉ giúp bạn nắm được cung trục đường chi tiết mà còn xác định được vị trí hiện tại bạn đang ở cũng như cung con đường đang chuyển động. Đặc thù cách thức  dùng bản đồ  này không hề TIÊU TỐN 3G, rất phù hợp cho các trường hợp loại smartphone của bạn sắp cạn pin hoặc lưu trữ không đủ, cùng theo dõi nhé:

Bí quyết tiêu dùng bản đồ du lịch ko cần 3G

Đa số mọi người bây giờ khi tiêu dùng Google Maps đều chỉ quan tâm đến tính năng tìm kiếm và định vị trực tuyến của nó mà không hề biết google còn cung cấp tới bạn  tiện ích phổ biến hơn thế nữa, một trong số ấy chính là bản đồ ngoại tuyến. Bản đồ ngoại tuyến của Google được sản xuất kèm theo App online và cho phép người dùng dowload về mà không mất thêm bất kỳ 1 khoản phí nào, cụ thể như sau:

Cài đặt bản đồ du hý ngoại tuyến

Bản đồ ngoại tuyến thường chỉ vận dụng cho từng khu vực, bởi thế, bạn không thể một lần dowload được bản đồ cả toàn cầu mà cần dowload tùy theo địa điểm mình đến cũng như các vị trí có thể đi lại qua. Cụ thể, để dowload bản đồ  ngoại tuyến ta làm như sau:

 • Bước 01: Cập nhật phiên bản Google Maps mới nhất
 • Bước 02: Xác định khu vực bạn sẽ đi du lịch cũng như cung tuyến phố di chuyển trong khoảng địa điểm của bạn tới vị trí ấy
 • Bước 03: khởi động Google Maps trong khoảng màn hình chờ
 • Bước 04: Nhấp vào tượng trưng mở mang menu (tượng trưng 3 dấu gạch nằm ở phía trên bên trái màn hình)
 • Bước 05: Nhấp vào “Bản đồ ngoại tuyến”
 • Bước 06: Nhấp vào chọn bản đồ riêng của bạn
 • Bước 07: Chọn khu vực bản đồ bạn cần (dựa trên bước 02 và nhấn vào dowload xuống để  tải xuống bản đồ vừa chọn
 • Bước 08: Và giờ bạn chỉ cần chờ bản đồ dowload xong và sẵn sàng cho 1 chuyến du hý tự túc rồi đấy

Đặc thù, bản đồ sẽ tự động tải về các cập nhật mới nhất cho phần bản đồ mà bạn đã chọn trước đấy nên bạn  hoàn toàn yên tâm là tuyến được mình đi luôn có các thông tin mới, không sợ bị sai trục đường.

Bí quyết dùng bản đồ du hý ngoại tuyến

Để sử dụng bản đồ đã tải xuống, bạn chỉ cần nhấp vào tên bản đồ trong Bản đồ ngoại tuyến và nhấn tiếp vào hình thu nhỏ của nó, bạn sẽ mang theo vàthuận tiện sử dụng bản đồ mà không mất thêm bất kỳ chi phí mạng hay 3G nào. Đặc biệt, bản đồ này cũng hoàn toàn sở hữu thể thu phóng ngẫu nhiên như bản đồ gmap thường nên bạn với thể thuận lợi trong việc xem và chọn tuyến tuyến đường nhất.

Chỉ dẫn sử dụng bản đồ du lịch giấy

Có thể nói bản đồ online rất tiện lợi, Nhưng tại các điểm du hý đông đúc thì việc sử dụng bản đồ online thường không đầy đủ chi tiết thông tin. Trong trường hợp này, dùng bản đồ giấy là cách tốt nhất, chúng thường được bán hoặc phát tại cổng của những khu du lịch, giúp du khách tiện lợi xác định được những địa điểm  mà mình muốn tới.

Có cách  dùng bản đồ du lịch giấy, bạn cần thao tác sử dụng  như sau:

 • Bước một: Xác định vị trí của bạn trên bản đồ bằng phương pháp xác định mốc mà bạn có thể thấy với vị trí của các mốc đó trên bản đồ.
 • Bước 2: Xác định hướng đi cũng như dự báo những di chuyển tiếp theo bằng phương pháp dựa trên những vị trí đánh dầu trên bản đồ.
 • Bước 3: Dựa trên tuyến trục đường vạch sẵn trên bản đồ, vận động tới địa điểm mà bạn muốn tới.

Trên đây là phương pháp sử dụng bản đồ du lịch không CẦN 3G mà The Traveler muốn chia sẻ tới bạn. Hy vọng thông báo này là hữu ích cho chuyến đi của bạn. Chúc bạn một chuyến du lịch thuận lợi, an toàn và vui vẻ!

Text Widget

The Traveler : Đừng ghé thăm – Hãy trải nghiệm

THE TRAVELER là một công ty tư vấn du lịch sáng tạo. Các dịch vụ của chúng tôi bao gồm các chuyến bay, chỗ ở, thuê xe, du lịch trên biển,du lịch trên núi, các tour du lịch, các ngày lễ trọn gói, bảo hiểm du lịch và visa.
Hãy gọi 0964469123 hoặc gửi email cho chúng tôi theo địa chỉ
Fanpage FB: The Traveler
Chúng tôi sẽ làm cho chuyến đi của bạn tuyệt vời!